tinthoitrangcongnghe

Sử dụng máy xay sinh tố

Posted on: Tháng Tám 4, 2011

PNO – Với nhiều khe nhỏ trong các bộ phận, máy xay sinh tố rất khó làm sạch. PNO xin giới thiệu một số mẹo nhỏ sau giúp bạn dễ dàng làm sạch và giữ chiếc máy luôn mới, đẹp. 

Nguyên tắc quan trọng nhất:

Sau khi sử dụng máy xong, đổ nước vào ngâm và làm sạch máy ngay sau đó, bởi nếu để lâu, rau quả, trái cây, thực phẩm sẽ bám chặt, vừa là môi trường tốt cho các vi khuẩn gây bệnh sẽ phát sinh, vừa khó khăn khi làm sạch sau này.

Một số mẹo nhỏ:

– Ngay khi dùng xong, bạn rút ổ cắm điện, nhấc cối ra khỏi bệ, sau đó xoay theo chiều kim đồng hồ để tháo đáy cối ra.

– Thấm nước rửa chén vào miếng giẻ mềm, chùi rửa sạch cối, nắp cối và đũa quấy. Dùng đũa luồn giẻ nhẹ vào từng khe để lấy hết phần thực phẩm còn bám lại.

– Rửa máy dưới vòi nước mạnh, xúc thật mạnh để những gì còn sót lại có thể ra hết.

– Khi máy đã thật sạch, lấy giẻ mềm, ẩm lau, sau đó hong chỗ thoáng mát hoặc úp xuống đề máy thật khô nếu không máy sẽ có mùi khó chịu.

Các bạn có thể thao khảo một số loại máy xay sinh tố tại Siêu thị trực tuyến http://muazoo.com:

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: