tinthoitrangcongnghe

Những bất ngờ về nồi cơm điện

Posted on: Tháng Tám 4, 2011

Bất ngờ quanh ta :
Năm 1920
Mặc dù việc thổi cơm từ gạo là cách làm của rất nhiều nước. Nhưng Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghĩ tới việc làm ra sản phẩm này. Cuối thời Taisho (giữa thập niên 1920), người ta đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm bếp lò điện và nồi cơm điện.
Năm 1956
Sau một năm rưỡi phát triển, hãng Toshiba lần đầu tiên đưa ra thị trường 700 chiếc nồi cơm điện tự động nấu cơm với các công đoạn khép kín.
Năm 1970
Nồi cơm điện trở thành mặt hàng sản xuất của sáu hãng điện tử lớn tại Nhật Bản, và bắt đầu có mặt trong bếp của các bà nội trợ khắp thế giới.
Năm 2000
Hiện nay, nồi cơm điện ngoài chức năng nấu cơm còn có nhiều chức năng khác như nấu cháo, hầm xúp… với khả năng tiết kiệm năng lượng và

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: